Đi được đến đây là chúng mình đã đồng hành cùng nhau một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn. Trong suốt thời gian vừa qua bạn đã hoàn thiện kiến thức rất nhiều, chúng mình cũng bất ngờ về điều đó.

Thời gian qua, chúng mình đã nhận được rất nhiều phản hồi của các bạn học viên về quá trình học tập tại LangSchool, có phản hồi tích cực, có phản hồi chưa hài lòng hoàn toàn, nhưng hơn hết, chúng mình đã thấy các bạn hoàn thiện trình độ Tiếng Anh hơn.

Chia sẻ của bạn Hoàng Trang: “Thời gian tính đến nay là 2 tháng từ khi em tham gia học tại LangSchool, kỹ niệm có rất nhiều, vui có buồn có, đặc biệt là những buổi học dã ngoại cho em rất nhiều cách học thú vị mà tiếp thu kiến thức cũng rất nhanh.

Điều đặc biệt hơn nữa em từ đứa mù mờ Tiếng Anh mà đạt được số điểm 6.5 IELTS sau khóa học, em cám ơn thầy cô tại LangSchool rất nhiều”.

Còn bạn thì sao, cảm xúc của bạn sau khi hoàn thành khóa học tại LangSchool như thế nào? Chắc hẳn là rất nhiều đúng không?

Chia sẻ cho chúng mình biết ở đây nhé:

Tham gia học tập tại LangSchool để làm chủ Tiếng Anh, tại LangSchool, chúng mình đào tạo và luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu. Học viên học tại LangSchool đều được cam kết đầu ra, đi du học, làm việc cho công ty nước ngoài, trở thành người thành công trong công việc.

Tham gia học tập tại LangSchool, liên hệ hotline: 092 247 9479

Cám ơn các bạn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *