Khóa 3 này, về kỹ năng Nói, học viên sẽ nắm được cách phát âm các âm tiết cơ bản trong tiếng Anh cho đến luyện các dạng thi hỏi đáp trong bài thi IELTS.

Song song với đó, kĩ năng Viết được biên soạn theo các chủ đề trong mỗi buổi học, đồng thời học viên được chữa bài ngay trên lớp để kịp thời rút ra được những mặt hạn chế để có thể cải thiện tốt kỹ năng này.

Kĩ năng Writing: Học viên sẽ nắm được cấu trúc và cách tính điểm của bài thi Writing. Ở khóa học này, học viên sẽ được học và luyện tập viết bài luận hoàn chỉnh. Tiếp theo đó, học viên sẽ được học về cách viết hai bài Task 1 và Task 2 một cách logic và hiểu quả nhât.

Ở Task 1 yêu cầu người làm bài đưa ra một bản trình bày dựa trên các số liệu được minh hoạ trong bảng biểu hoặc hình vẽ. Có tất cả 7 dạng bài (Line Graph, Bar Chart, Pie Chart, Table, Mixed Charts, Map, Process) mà học viên sẽ gặp trong bài này.

Còn với Writing Task 2, người viết được yêu cầu bàn luận hoặc đưa ra quan điểm cá nhân về một vấn đề xã hội nào đó. Có tất cả 3 dạng bài chính mà thí sinh phải quan tâm (Discussion Essay, Problems – Causes – Solutions, Argumentative Essay) trong phần này.

Ngoài ra đề thi Writing Task 2 còn có hai dạng khác là Advantages, Disadvantages và Ruminative Essay. Bên cạnh đó, các bài viết của học viên sẽ được giáo viên chấm và nhận xét dựa trên phần biểu mẫu chấm điểm IELTS tiêu chuẩn.

Đây là cách hiệu quả nhất giúp học viên hiểu rõ được cách giám khảo chấm điểm và biết cách sửa những lỗi sai của mình để đạt điểm cao hơn.

Kĩ năng Speaking: Học viên sẽ nắm được cấu trúc và cách tính điểm của bài thi Speaking. Sau khi học những bài đầu tiên, học viên sẽ nắm chắc kiến thức cơ bản về các nguyên âm và phụ âm, các nguyên âm đơn và nguyên âm đôi.

Sau đó, học viên sẽ được luyện tập các câu hỏi có trong đề thi theo các chủ đề trong bộ giáo trình đã được biên soạn sẵn. Qua đó, giúp học viên tăng sự trôi chảy và biết cách phát triển ý với từng loại câu hỏi khác nhau.

Tham gia học tại LangSchool với lộ trình đặc biệt, liên hệ hotline: 092 247 9479