TÀI LIỆU IELTS FREE

Từ vựng IELTS theo chủ đề Work

“Work” cũng nằm trong số 10 chủ đề phổ biến nhất trong kỳ thi IELTS Writing Task 2. Trong bài viết này LangSchool sẽ đưa ra các từ vựng IELTS chủ đề “Work”, các bạn có thể ghi chú và áp dụng vào các bài có cùng đề tài nhé.

Từ vựng IELTS chủ đề Transportation

Trong bài viết ngày hôm nay, LangSchool sẽ cung cấp cho bạn vốn từ vựng chủ đề Transportation, đây là một trong những chủ đề thường gặp nhất trong bài thi IELTS Writing. Bạn có thể áp dụng vào phần Writing Task 2 hoặc bài thi Speaking của mình nhé!

Từ vựng IELTS chủ đề Crime

Chủ đề tội phạm “Crime” là một trong những chủ đề phổ biến nhất trong kỳ thi IELTS Writing Task 2, hầu như năm nào cũng có ít nhất 1 đề thuộc chủ đề này. Sau đây là các từ vựng IELTS chủ đề crime thường hay sử dụng nhất trong các bài viết.

Từ vựng IELTS chủ đề ENVIRONMENT bạn không nên bỏ qua

Chủ đề Environment (Môi trường) là một trong những chủ đề vô cùng phổ biến trong IELTS Writing Task 2.
Để có thể “chém” tốt trong phần thi này hay trong các phần thi khác như IELTS Speaking, bạn không nên bỏ qua các từ vựng trong bài viết dưới đây.

TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ EDUCATION

Chủ đề Education là một chủ đề khá là quen thuộc với tất cả chúng ta trong đời sống hằng ngày cũng như trong các bài thi và đặc biệt đây là chủ đề quan trọng và rất được ưa chuộng trong các kì thi IELTS gần đây. Vì  thế, việc bổ sung thêm từ vựng và kiến thức cho chủ đề này là vô cùng cần thiết nhé các bạn.

24 chủ đề phổ biến trong IELTS Writing Task 2

Đây là 24 chủ đề phổ biến thường xuất hiện trong bài thi IELTS Writing Task 2. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể định hướng luyện thi IELTS một cách hợp lí, hiệu quả và đạt kết quả cao nhé.