Langshool được biết đến là một trung tâm dạy Tiếng Anh cao cấp uy tín trên địa bàn Hà Nội. Dựa trên sự lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của học viên, TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGSCHOOL đã xây dựng cho mình lộ trình giảng dạy riêng biệt, dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh cho các bạn trẻ. 

Với phương châm Học tiếng Anh đơn giản, thú vị và thực tế Langshool đã và đang trong đà phát triển và có nhiều bạn tin tưởng gửi gắm nơi đây.

Điều quan trọng nhất của một trung tâm tiếng anh đó chính là chất lượng đội ngũ giảng viên, chính là các thầy cô giáo – những người trực tiếp giảng dạy học sinh, sinh viên, trao cho các bạn những kiến thức, con chữ. 

Đội ngũ giảng viên tại LangSchool là giảng viên có trình độ IELTS từ 8.0, có kinh nghiệm nhiều năm về trình độ sư phạm, tận tâm yêu nghề. Vậy họ là ai? 

1.  GIẢNG VIÊN CHU ĐÌNH BÁU – GIÁM ĐỐC ĐÀO TẠO – IELTS 9.0

Thầy Chu Đình Báu với vị trí Giám Đốc Đào tạo, được biết đến là người đứng đầu trong đội ngũ giảng viên của Langshool. Thầy là người trực tiếp đào tạo giáo viên tại đây.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với trình độ IELTS 9.0, thầy Chu Đình Báu đã giảng dạy được nhiều học viên với đầu ra IELTS vô cùng xuất sắc. 

Thầy có sự tận tâm trong từng bài nghiên cứu, đổi mới giáo án qua từng năm giúp bài giảng dễ tiếp thu và tạo được nhiều cảm hứng cho học viên hơn, đồng thời thông qua thực tế giúp học viên có cái nhiều đa chiều và học tiếng anh không còn áp lực nữa.

2. GIẢNG VIÊN TRẦN DUY THANH HUYỀN – IELTS 7.5

  • Cử nhân ngành ngôn ngữ Anh – Đại học quốc gia Hà Nội

Cô Thanh Huyền cũng là một trong những giáo viên giảng dạy và đi cùng trung tâm Langschool từ những ngày đầu. Cô Huyền có trình độ IELTS 7.5, với hơn 5 năm kinh nghiệm, bước qua nhiều chặng đường cùng trung tâm, gặp gỡ và giúp đỡ nhiều học viên trưởng thành. 

Cô chính là người trực tiếp hỗ trợ định hướng cho học viên, hỗ trợ giám đốc và ban quản lý đào tạo phát triển và đổi mới thêm nhiều bài học thực tế giúp bài học đỡ nhàm chán. Sự nhiệt tình trong công việc, yêu nghề chính là động lực thúc đẩy giúp cô đạt được những thành tích cao trong công việc.

3. GIẢNG VIÊN LƯƠNG THỊ THẢO – IELTS 7.5

  • Cử nhân loại Giỏi – Sư phạm Tiếng Anh

Cô Lương Thị Thảo là một trong những giảng viên trẻ nhất tại trung tâm, tuy nhiên nền tảng kiến thức tiếng anh của cô lại vô cùng vững vàng.

Cô từng đạt bằng cử nhân loại Giỏi chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội, một trong những ngôi trường danh giá nhất nhì toàn quốc, là cái nôi sinh ra những giáo viên tiềm năng của đất nước. 

Ngoài ra cô còn đạt được trình độ bằng IELTS 7.5 và trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy. Với vốn hiểu biết sâu rộng, cô đem đến cho học viên Langshool những kiến thức cốt lõi, không dườm dà mà lại vô cùng thú vị.

4. GIẢNG VIÊN RYAN CHRISTOPHER VOLLBERG

Giảng viên người Hoa Kỳ của Langshool, thầy Ryan là một giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh giàu kinh nghiệm với thành tích vô cùng nổi bật.

Thầy có trình độ bằng thạc sỹ đại học cùng với chứng chỉ sư phạm TEFL. Thầy là một người dễ gần và khá hài hước, đi nhiều nơi cũng như am hiểu về nhiều quốc gia. 

Điều này khiến học viên của Langshool có thêm nhiều kiến thức về văn hóa của nước Mỹ, hiểu bản chất của ngôn ngữ tiếng anh hơn. Sự gần gũi và nhiệt tình của thầy Ryan khiến các bạn đều yêu thích và cảm thấy học tiếng anh dễ dàng hơn.

Với phương châm đi đầu về sự kết hợp hoàn hảo giữa những buổi học trên lớp với những buổi học ngoại khóa, đem lại sự hứng khởi cho học viên của mình, Langshool sẽ tiếp tục cố gắng phát triển nhiều hơn nữa, nhất là khoản quản lý và đào tạo đội ngũ giáo viên.

Mong rằng qua bài viết đã giúp các bạn đã, đang và sẽ chuẩn bị học tại Langshool thêm phần nào yên tâm, mong muốn gửi gắm học tập tại nơi đây, sẽ tin tưởng và giao trách nhiệm cho Langshool. Cứ yên tâm học tập, tất cả đã có Langshool lo bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *