Thân gửi Học viên!

Lời đầu tiên TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ LANGSCHOOL xin gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Trong thời đại hội nhập hiện nay, ngoại ngữ chính là một phương tiện hữu hiệu để tiếp cận với nguồn tri thức vô hạn.

Đồng thời cũng là hành trang không thể thiếu để mỗi chúng ta bước vào cuộc sống. Bên cạnh đó, khi thế giới ngày càng đẩy mạnh quá trình toàn cầu hóa, toàn diện thì sự cạnh tranh cũng như cơ hội phát triển của chúng ta ngày càng lớn. Muốn làm được điều ấy thì điều kiện đầu tiên chính là Tiếng Anh.

Thấu hiểu được điều đó, nhằm tiếp sức cho xã hội Việt Nam trên bước đường hội nhập, TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGSCHOOL thường xuyên cập nhật những phương pháp giảng dạy hiện đại nhất nhằm mang đến những chương trình đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu. 

Dựa trên sự thấu hiểu và phát triển, TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGSCHOOLHỢP TÁC VỚI HỌC VIỆN TÀI CHÍNH đã xây dựng cho mình lộ trình giảng dạy riêng biệt, dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh cho các bạn học viên mọi lứa tuổi.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa những buổi học trong lớp với những buổi học ngoại khóa, đem lại sự hứng khởi cho học viên của mình.

Đội ngũ giảng viên tại LangSchool là giảng viên bản địa và có trình độ IELTS từ 8.0, có kinh nghiệm nhiều năm về trình độ mô phạm, tận tâm yêu nghề.

Kiến thức chuyên môn mạnh, cùng các phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại đạt chuẩn quốc tế luôn đem lại niềm tin vững chắc cho sự lựa chọn của các bậc phụ huynh cũng như các học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên…trên toàn quốc.

Với phương châm “Turn on your potential – thắp sáng tiềm năng của bạn” LANGSCHOOL quyết tâm đem đến cho bạn sự tự tin về trình độ ngoại ngữ, khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, cũng như chứng chỉ IELTS với điểm số mong muốn.

LangSchool còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho học viên khi tham gia khóa học, rất nhiều học bổng 100% được trao tay.

Với sứ mệnh “triệu người nâng trí tuệ” LangSchool hứa hẹn sẽ tạo ra sự bứt phá trong quá trình học Tiếng Anh của mỗi học viên.

LangSchool – Your English, Your Future

Trung tâm Anh Ngữ Lang School

Địa chỉ 1: Số 8 Lê Văn Hiến, Đức Tháng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 18 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.