Tiếng Anh là một ngôn ngữ toàn cầu, nó là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, vì vậy việc học tiếng anh ngày nay là vô cùng cần thiết.

Đối với riêng sinh viên, tiếng anh cũng là một trong những môn học quan trọng, bởi mỗi trường đại học sẽ yêu cầu đầu vào và đầu ra khác nhau. 

Việc học tiếng anh cũng sẽ phần nào giúp ích về tư duy, có tiếng anh cũng sẽ giúp sinh viên có tiền đề để tự tin hơn trong xã hội hay tìm việc sau này.

Đối với hệ đào tạo quốc tế Toulon Học Viện Tài Chính, với sự phát triển của xu thế và mong muốn cho sinh viên có trình độ tiếng anh ngày một cao hơn để cạnh tranh, nhà trường qua từng năm đều yêu cầu khắt khe về kĩ năng tiếng anh.

Sau này khi sinh viên ra trường, hầu hết bất cứ công ty nào cũng cần yêu cầu trình độ tiếng anh nhất định, nhất là cũng cần phải có bằng cấp làm minh chứng. Đi đầu xu thế hiện nay, đó chính là IELTS. 

Vì sao IELTS lại đi đầu xu thế? Vì sao IELTS lại chính là lựa chọn tốt nhất và quan trọng đối với sinh viên Toulon HVTC?

1. IELTS Gồm 4 kỹ năng là Nghe, Nói, Đọc, Viết. 

Hệ đào tạo quốc tế Học Viện Tài Chính cũng yêu cầu 4 kỹ năng IELTS này, bởi khi học IELTS các bạn sẽ được rèn luyện và hoàn thiện cho mình toàn bộ tất cả các kỹ năng về tiếng Anh. 

“Trong những năm gần đây, Hệ đào tạo quốc tế Toulon Học Viện Tài Chính đã đổi mới và yêu cầu đầu ra bắt buộc là IELTS 6.5. Không chỉ như vậy, trong khi học tập và sinh hoạt, nhà trường yêu cầu bắt buộc sinh viên thuộc hệ này cuối năm 2 phải có bằng IELTS ít nhất là 5.5 trở lên, mới được tiếp tục theo học năm 3, nếu không học viên không đạt phải chuyển sang hệ tại chức để học.

2. IELTS đi đầu xu thế hiện nay

Để mà nói về thực tế, khi nghe tới một sinh viên có bằng IELTS ở mức điểm ổn tầm 5.5 – 6.5 đã là giá trị hơn so với những bằng tiếng anh có hệ quy đổi tương đương.

Ngoài ra IELTS có vốn từ vựng sâu rộng, chuyên ngành giúp các bạn hiểu bao quát, khi viết báo cáo về kinh tế, tài chính sẽ giúp ích cho các bạn nhiều hơn trong công việc sau này.

Không chỉ như vậy, chứng chỉ IELTS được tất cả các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam công nhận là chứng chỉ Anh ngữ uy tín nhất.

3. Muốn vươn xa hơn ngoài biển lớn thì nên học IELTS

Xu thế hiện nay chính là hội nhập quốc tế. Khi mình đi phỏng vấn và xin việc ở các công ty, bằng cấp tiếng anh cũng không kém phần quan trọng, bởi IELTS không chỉ là một bằng cấp thông thường, nó giúp sinh viên mở rộng các mối quan hệ, mở rộng thêm cơ hội cho bản thân. 

Vì sao khi đi du học hay làm ở các doanh nghiệp nước ngoài, công ty đa quốc gia lại yêu cầu bằng IELTS? Bởi tính thống nhất và cần tư duy, kiến thức chuyên ngành sâu rộng, học IELTS sẽ giúp bạn có mức lương thưởng cao hơn so với những ngành nghề khác, mang lại cơ hội phát triển bản thân trong tương lai vô cùng triển vọng.

 Trong thế giới hội nhập quốc tế phát triển và cạnh tranh, học ngoại ngữ là một vấn đề vô cùng quan trọng. Nếu bạn đã hiểu được tầm quan trọng của nó, vậy chúng ta hãy bắt đầu xây dựng lộ trình học ngay từ bây giờ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *